CSGO Prime. Hướng dẫn mua CSGO Prime trên steam

CSGO Prime. Hướng dẫn mua CSGO Prime trên steam

 


Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) – CSGO Prime


Với những ai yêu thích thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chinh phục những pha hành động tốc độ cao, đi kèm hệ thống vũ khí và trang bị đa dạng thì Counter-Strike là một ví dụ điển hình, game có chiều dài lịch sử đáng nể và gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người.

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) là game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật được ra mắt vào năm 2012 và phát triển bởi Valve cùng Hidden Path Entertainment.

Lối chơi tựa game này vô cùng đơn giản, giống như các trò chơi trước trong series Counter-Strike, hai đội đối lập nhau gồm: những kẻ khủng bố và những kẻ chống khủng bố sẽ cạnh tranh trong các chế độ trò chơi để liên tục hoàn thành các mục tiêu, chẳng hạn như: đặt/gỡ bom và giải cứu/bắt giữ con tin. Vào cuối mỗi vòng người chơi được thưởng dựa trên hiệu suất của cá nhân và nhóm bằng tiền vàng để chi tiêu mua các vũ khí hoặc tiện ích chuẩn bị cho vòng đấu tiếp theo.

Các thông tin cơ bản về CSGO – Counter-Strike: Global Offensive

Thể loại: FPS, hành động

Đồ hoạ: 3D

Chế độ: Multiplayer, co-op, online, team

Độ tuổi: 16 +

Nhà phát hành: Steam, valve, Hidden Path Entertainment.

Ngày ra mắt: 08 / 2012

Quá trình PT

– Cập nhật theo từng quốc gia và vùng lãnh thổ. Ban đầu giá của nó là 15$ USD trên steam cho bản global ( chưa phân khu vực ). Vào các đợt steam sale lớn hàng năm, gift game CSGO thường được sale 2/3 ( 66.66%). Giá chỉ còn 5$

– Sau đó, khi steam phân khu vực và áp dụng chế độ giá với từng quốc gia khác nhau. Giá của CSGO dao động từ 5$ – 30$ tùy theo quốc gia và vùng lãnh thổ

– 7/12/2018 CSGO – Counter-Strike: Global Offensive tiến hành cập nhật lớn với phiên bản Free to Play và đặc biệt là chế độ chơi Battle Royale mới mang tên Danger Zone. Có thể khẳng định rằng đây là thứ mà nhiều game thủ mong chờ suốt thời gian dài qua, khi CSGO giờ đây đã trở thành một tựa game Free to Play cho tất cả mọi người, như DOTA 2 vậy.

– Game thủ mới bây giờ sẽ không cần phải bỏ tiền ra để mua game như trước và Valve cũng đền bù game thủ cũ bằng việc cho phép họ có thể miễn phí nâng cấp CSGO Prime Status (trị giá 360.000 ở vn và ~ 15$ với các khu vực khác) và có thể kiếm điểm XP trong Danger Zone, mua vũ khí độc quyền. Ngoài ra, game thủ sai khi nâng cấp lên Prime sẽ không chơi chung với game thủ miễn phí ( hack / cheat … )

– Kể từ đó CS:GO Prime là tài khoản VIP trong game CS:GO và sẽ nhận được các ưu tiên, đặc quyền vượt bật hơn so với các tài khoản đăng ký miễn phí chơi free.

Những điểm nổi bật của CSGO prime

– Những người chơi có chứng nhận Prime sẽ được xếp chơi chung với nhau trong hai chế độ là MM (Matchmaking) và Danger Zone- Prime được coi như một “chứng nhận chống hack” trong CS:GO. Bởi lẽ mỗi lần tài khoản bị khóa do sử dụng phần mềm gian lận, bạn sẽ mất 350k vnd để tạo một nick khác

– Bằng cách giới hạn chỉ những tài khoản có Prime mới được chơi xếp hạng, Valve kỳ vọng rằng vấn nạn hack cheat sẽ được giải quyết, đem tới cho game thủ những trận đấu xếp hạng trong sạch và chất lượng hơn.

– Bên cạnh việc khóa tính năng xếp hạng, những game thủ không có Prime cũng sẽ không còn nhận được phần thưởng sau trận đấu (skin hoặc hòm), Skill group, không được tăng XP và đặc biệt là không được cấp Prime khi đạt level 21.

– Skin và hòm của CSGO hiện tại rất có giá trị. Với giá các hòm hiện tại dao động từ 2-5$ trên steam, việc bỏ ra 15$ ~ 360k để mua CSGO prime và chăm chỉ chơi game. Bạn sẽ rất nhanh được ” hoàn vốn ” . Nếu may mắn hơn nữa và được drop những hòm hiếm như weapon case, với giá hiện tại của nó là 2.600.000 đ trên steam market. Bạn có thể lãi ngay hơn 2 triệu đồng.

– Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn là người chơi mới, bạn gần như bắt buộc phải mua gói Prime để được đánh xếp hạng cũng như được hưởng nhiều lợi ích hơn từ việc chơi game.

Giá đăng kí của CSGO Prime là bao nhiêu?

– Giá đăng kí CSGO Prime là ~ 15$ ~ 360.000 ( theo tỉ giá hiện tại của đồng dollar ). Có giá trị vĩnh viễn ( trừ khi bị khóa tài khoản)

Cách để mua CSGO Prime tại Việt Nam

Cách 1: Mua bằng steam wallet

– Để mua được CS:GO Prime bạn cần tiền trong tài khoản steam wallet của chính bạn. Bạn có thể ingame CSGO để mua nó hoặc seach trong cửa hàng của steam dưới dạng Dlc thông qua Cửa hàng Steam .

– Để nạp tiền vào steam wallet bằng mã code ( như thẻ điện thoại ). Hoặc dành cho các bạn không có thẻ visa và không biết nạp tiền. Các bạn có thể truy cập mua code tại:  https://autocode247.com/danh-muc-san-pham/steam-wallet-code

– Autocode247.com có rất nhiều các mệnh giá steam wallet code, từ nhỏ tới lớn. Phù hợp cho tất cả nhu cầu của mọi người.

=> Các cách nạp tiền vào steam wallet: Click here

Cách 2: Mua bằng visa

– Bạn sử dụng visa để nạp tiền steam wallet và mua CSGO prime

– Lưu ý chỉ nên sử dụng visa chính chủ. Để nhỡ có vấn đề thì còn liên hệ support. Nếu có bất kì liên quan nào đến visa không chính chủ, thanh toán không được chấp thuận từ chủ visa => Nick steam bạn sẽ bị ban vĩnh viễn

Cách 3: Nhận gift từ bạn bè, nick steam khác

– Gift CS:GO Prime cho bạn bè ngay trên steam

– Phương pháp này khá hạn chế vì hiện tại steam làm rất chặt trong việc gift game giữa các tài khoản người dùng với nhau.