J. Xbox Code (US)

J. Xbox Code (US)

J. Xbox Code (US)

–  Cũng tương tự như Google play và Itunes. Xbox Live Gift Card là loại thẻ trả trước dùng để nạp tiền vào tài khoản Xbox US, cho phép bạn tải về ứng dụng, trò chơi và các add-ons, phim độ nét cao và chương trình truyền hình, thể thao ngay trên Xbox One, Xbox 360 hay Windows Mobile.

–  Thẻ Xbox LIVE Gold sử dụng cho các dịch vụ trực tuyến Xbox Live trên thiết bị chơi game cầm tay của Microsoft là Xbox 360 và Xbox One . Sau khi nạp thẻ Xbox live gold , tài khoản của bạn sẽ được nâng hạng lên thành viên hạng Gold, TV của bạn sẽ chuyển đổi thành thiết bị giải trí tuyệt vời được kết nối với Xbox LIVE.

–  Với 1 tài khoản Xbox Live Gold, bạn có thể tham gia chơi hoặc thử nghiệm số lượng game vô cùng lớn được kết nối với Xbox Live . Thành viên hạng Gold cũng được giảm giá lên đến 75%  khi tải game ứng dụng trên Xbox Store . Ngoài ra bạn còn được phép chơi online, được chọn nick name gametag, thêm danh sách bạn bè hoặc coop cùng bạn bè thông qua hệ thống Xbox live.

–  Lưu ý thẻ của US chỉ dùng cho tài khoản US. Cách tạo ( đổi) tài khoản Xbox US các bạn tìm hiểu trước khi mua sản phẩm tại autocode247.com