Hướng dẫn mua nhiều bundle sale của Battle Pass Dota 2 năm 2019

Hướng dẫn mua nhiều bundle sale của Battle Pass Dota 2 năm 2019

 


Bundle sale của Battle Pass 2019

Cách để mua nhiều gói bundle sale 2019


 

 

=> Bundle sale của battle pass 2019 được valve bán cho người chơi với giá 29.99 $ trong store của dota 2. Gói này bao gồm

+ 120 level book
+ 9 x Immortal Treasure I
+ 6 x Immortal Treasure II
+ 3 x Immortal Treasure III

Theo quy định được đưa ra từ phía dota 2. Mỗi người chơi có sở hữu Battle pass 2019 ( sách TI2019) chỉ được phép mua duy nhất một gói bundle như trên. Tuy nhiên autocode247.com đã tìm ra cách có thể giúp bạn mua được từ 3 gói bundle sale như trên. Giúp các bạn tăng level một cách nhanh chóng hơn.

 

=> Dưới đây là hướng dẫn cách bug, để mua được nhiều gói bundle sale của battle pass 2019.

 

Các bạn cần chuẩn bị sẵn tiền trong ví steam wallet. Nếu chưa có tiền trong ví, các bạn hãy tham khảo và mua code tại autocode247.com, 3 gói bundle sale sẽ là 30$ x 3 = 90$. Các bạn mua code 100$ thì sau khi mua 3 bundle sale sẽ dư 10$ trong ví steam wallet để sử dụng cho các mục đích khác

Sau khi đã có tiền trong ví steam wallet. Các bạn lên trình duyệt vào store chính thức của dota 2: Click here, Chọn đăng nhập với steam, gói bundle sale sẽ hiện ra với giá 30$, Các bạn chọn mua sản phẩm, ấn checkout lần thứ 1 => Check out lần thứ 2 =>  đến khi thấy chữ ” Authorize ” thì dừng lại. Các bạn giữ nguyên trang này ( ko được tắt đi trong suốt quá trình )

 

*** Làm lại bước trên nhiều  lần, với N là con số tùy bạn muốn mua bao nhiêu bundle. Yêu cầu sử dụng trình duyệt khác và cách nhau mỗi lần 35 phút.

 

Vào trong In-game dota 2 ( PC ). Các bạn ấn mua bundle. Lúc này sẽ hiện thông báo lỗi là không thể mua trong 35 phút. Cứ để nguyên đấy đợi sau 35 phút. Hết 35 phút thì mua bundle trong game như bình thường, thanh toán xong các bạn sẽ mua được 1 bundle sale với giá 30$.

 

Sau khi đã mua thành công trong In-game. Các bạn trở lại những trình duyệt lúc trước đang bật trong store của dota 2. Ấn lần lượt vào ” Authorize “. Quá trình thanh toán đã được hoàn tất. Mỗi lần thanh toán thành công trên một trình duyệt, bạn sẽ mua được thêm một gói bundle sale nữa với giá 30$.

 

Cuối cùng, các bạn vào link sau ( trên trình duyệt ) Click here , tìm DLC của bundle sale và ấn mua thêm đc 1 gói nữa với giá 30$

=> Chúc các bạn thành công!

 

À thì ra bạn vẫn nghĩ đây là bug???