Hướng dẫn nạp Acash thủ công

Hướng dẫn nạp Acash thủ công

 

NẠP ACASH THỦ CÔNG – TRONG GIỜ LÀM VIỆC

 

⏭ Không mất phí xử lí ( phí chuyển khoản bạn chịu ). Khi nạp 100.000đ bạn sẽ nhận được 100.000 Acash trong tài khoản

 

⏭ Thời gian hoàn thành: Từ 5 – 30 phút trong giờ làm việc, có thể nhanh hơn or chậm hơn tùy từng lúc theo mức độ làm việc của đội ngũ.

 

* Lưu ý: Nếu các bạn cần nạp gấp để mua gấp sản phẩm về phục vụ công việc, or đáp ứng nhu cầu cần có ngay lập tức. Nạp acash vào giờ off, nửa đêm…v..v. Vui lòng không sử dụng phương thức này! Các bạn có thể inbox page trước khi nạp tiền hoặc sử dụng phương thức nạp nhanh qua cổng ngân lượng VN !!!

 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

 

→ Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản của bạn

→ Chọn tab ” Nạp Acash “, Hoặc ấn vào “ + thêm ” ngay bên dưới ID của bạn

→ Điền số Acash mà bạn cần nạp. 1 Ac ↔ 1 vnd, 100.000 acash ↔ 100.000 đồng

→ Tích chọn một trong 4 cách nạp thủ công mà các bạn sẽ sử dụng ở dưới:

→ Sau khi tích vào sẽ hiện ra danh sách con là list các ngân hàng / Ví điện tử mà Autocode247.com chấp nhận thanh toán. Tích tiếp để chọn ngân hàng hoặc ví điện tử tương ứng mà bạn sẽ sử dụng. Sau đó ấn vào nút Nạp Tiền

 

 

→ Sau khi ấn vào Nạp Tiền “. Sẽ hiện ra bảng thông báo như hình dưới:

→ Quan trọng nhất trong mục này là ” Nội dung chuyển khoản “. Mỗi mã đơn hàng nạp Acash sẽ có một ” Nội dung chuyển khoản ” khác nhau. Khi chuyển khoản các bạn cần ghi chính xác mục này để đội ngũ autocode247 check và cộng tiền đúng, chính xác vào tài khoản cho bạn.

→ Các trường hợp chuyển khoản ở cây ATM ko ghi được nội dung, ghi sai, nhầm, quên ko ghi nội dung chuyển khoản. Bạn cần chụp lại hóa đơn và inbox vào PAGE để xác minh.

→ Đối với trường hợp ko có tài khoản ngân hàng hoặc quá giờ làm việc của ngân hàng, thứ 7, chủ nhật. Các bạn chọn Chuyển khoản qua ví điện tử momo, sau đó ra cửa hàng FPT hoặc TGDD gần nhất để nạp tiền vào ví momo của shop.

 

 

Lưu ý:

→ Mã đơn hàng nạp Acash chỉ có hiệu lực trong vòng 1 ngày ( 24h ). Các bạn cố gắng chuyển khoản trong thời gian này, nếu chưa thể chuyển khoản trong thời gian này. Vui lòng thực hiện lại từ đầu để tạo mã đơn hàng nạp Acash mới

→ Chuyển khoản nội bộ cùng hệ thống: Là giao dịch chuyển khoản từ tài khoản A đến tài khoản B trong cùng một ngân hàng.

→ Tìm hiểu về chuyển khoản nhanh 24/7 là gì. Các bạn vui lòng đọc ở ĐÂY, Hoặc các bạn tìm trong app ngân hàng sẽ thấy mục chuyển khoản nhanh 24/7 nhé.

→ Tránh sử dụng mục ” chuyển khoản liên ngân hàng ” trong các giờ nghỉ, hoặc cuối tuần. Vì tiền sẽ bị delay đó ^^

 

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!!!