Netflix – Share tài khoản giá rẻ.

Netflix – Share tài khoản giá rẻ.

 


Netflix là gì

Mua tài khoản netflix giá rẻ ở đâu


1. Netflix là gì?

 

– Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến có trả phí của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Hiện tại netflix đã tiếp cận đến thị trường Việt Nam và có rất nhiều phim đã có vietsub và thuyết minh tiếng Việt.

– Bạn có thể xem bất kì phim đang hot nào, xem bao nhiêu tùy thích, không có quảng cáo, chất lượng FHD.

 

2. Dùng netflix ở đâu?

 

–  Các thiết bị có thể xem Netflix: TV thông minh, điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị phát đa phương tiện trực tuyến và máy chơi game.

 

3. Netflix có miễn phí không ?

 

– Netflix cần trả phí hàng tháng để sử dụng, nếu bạn không có thẻ visa và gặp khó khăn trong việc thanh toán, trả phí dịch vụ. Thì hãy mua tài khoản tại autocode247.com với giá cả ưu đãi và cực dễ sử dụng.

 

4. Tại sao tài khoản netflix tại autocode247.com lại rẻ như vậy ?

 

– Một tài khoản netflix UHD chất lượng 4k sẽ có 5 profile và xem cùng lúc được nhiều màn hình. Một mình bạn dùng tài khoản đó sẽ rất lãng phí. Bạn chẳng bao giờ xem 2-3-4 phim khác nhau cùng một lúc cả. Vậy tài khoản netflix có thể chia sẻ cho nhiều người cùng sử dụng ( share tài khoản netflix ). Mỗi người 1 profile để đảm bảo riêng tư

– Như vậy, số tiền phải trả cho netflix hàng tháng sẽ share đều cho 5 người. Rẻ hơn rất nhiều so với bạn tự gia hạn và sử dụng 1 mình.

 

5. Cách sử dụng tài khoản share của netflix tại autocode247.com

 

–  Shop sẽ gom 5 khách hàng vào sử dụng chung 1 tài khoản UHD để tiết kiệm chi phí . Mỗi người dùng riêng 1 profile và sử dụng bình thường.

–  Khách hàng yên tâm và chỉ sử dụng đúng user mình tạo, không vào profile của người khác và không được đổi thông tin tài khoản, mật khẩu trong suốt quá trình sử dụng.

–  Hạn sử dụng bắt đầu tính từ khi mua hàng. Bảo hành toàn bộ thời gian sử dụng

–  Khách hàng có thể đăng nhập netflix ở nhiều thiết bị. Tại một thời điểm khách hàng chỉ được phép xem trên một màn hình duy nhất. Chỉ cho phép 1 người sử dụng cùng một thời điểm. Không share cho bạn bè người thân, bán lại dưới mọi hình thức. Nếu phát hiện khách hàng share tài khoản, bán tài khoản cho người thứ 2, 3 ,4. Autocode sẽ thu hồi tài khoản vĩnh viễn.

–  Đăng nhập và tạo profile, sau đó xem tất cả mọi phim trên Netflix mà không có quảng cáo, chất lượng Full HD 4k

 

6. Tôi có nhiều người bạn hay gia đình cũng có cùng nhu cầu

 

–  Nếu bạn có bạn bè, người thân cũng có cùng nhu cầu. Bạn hãy mua tài khoản Full 5 slot tại shop. Bạn có thể share cho 4 người nữa cùng sử dụng

–  Shop sẽ trao toàn bộ quyền sử dụng tài khoản cho bạn, bạn được phép đổi mật khẩu, tạo profile theo ý muốn, giao tài khoản cho người khác, bán lại ..v.v..v

–  Giá luôn rẻ hơn so với bạn tự gia hạn.


Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Autocode247.com –  Netflix giá rẻ, chất lượng, uy tín