Hướng dẫn mua steam wallet code tại Việt Nam bằng QR chuyển khoản

Hướng dẫn mua steam wallet code tại Việt Nam bằng QR chuyển khoản

Steam wallet code là gì

Cách nạp tiền vào tài khoản steam bằng steam wallet code


1. Steam là gì?

Steam là một sản phẩm của công ty Valve tạo ra , là một nền tảng để phân phối game trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Nói đến steam bạn không thế không nhắc tới những loạt game nổi tiếng như PUBG,  Dota2, CSGO, Autochess …, và hàng chục nghìn tựa game bản quyền khác nữa.

Steam ở việt nam là nền tảng rất phổ biến, đa phần những người chơi Dota 2, CSGO , PUBG hoặc các game trên PC đều biết đến steam rồi. Bạn là một tín đồ game bản quyền mà chưa biết đến steam  => tìm hiểu ngay nhé!

2. Steam wallet là gì? Steam wallet funds là gì? 

– Steam wallet là ví của tài khoản Steam. Mỗi tài khoản steam đều có ví riêng, và chủ tài khoản steam sẽ quản lí ví này. Tất cả các khoản tiền được nạp từ các hình thức đều được chuyển đến và lưu trữ trong ví steam wallet. Khi bạn muốn mua game bản quyền, mua sản phẩm trong game thì các khoản tiền thanh toán sẽ được trừ thẳng vào ví steam wallet của tài khoản. Nó cũng giống như tài khoản ngân hàng ngoài đời vậy. Khi chúng ta thanh toán game, mua game, mua đồ game thì thanh toán online thôi, không phải đưa tiền mặt nữa.

– Vậy steam wallet funds là chỉ số tiền nằm trong tài khoản steam wallet.

Tất nhiên là trong ví steam phải có tiền thì bạn mới mua được đồ mình muốn, không có tiền thì trừ vào đâu. ????

3. Nạp tiền vào tài khoản steam wallet để làm gì?

– Khi các bạn có tiền trong tài khoản steam wallet. Tiền này có thể dùng để

⏭ mua các game bản quyền trên steam, một số game phải trả phí trên steam ví dụ như: PUBG, GTA V, …v.v.

– Link mua game bản quyền steam: https://store.steampowered.com/ . Sau khi các bạn chọn game mình muốn mua => chọn thanh toán. Tiền sẽ trực tiếp trừ vào tài khoản steam wallet của các bạn

⏭ Mua các item ingame, các sản phẩm trên steam market, ví dụ như:

– Dota 2: Arcana, immortal, set, treasure, Book, battle pass. level book…
– CSGO: Key, event pass, súng, dao…v.v.
– PUBG: Event pass, trang phục, súng, chảo…

4. Cách nạp tiền vào steam

 Dùng thẻ Steam wallet code để nạp tiền vào tài khoản. Cách này đơn giản, rẻ và tiện lợi nhất. Tính an toàn cao! ( Hiện nay các phương án visa, mastercard đã bị chặn và rất hạn chế )


Thẻ steam walllet code


–  Trong bài này mình sẽ giải thích cho các bạn steam wallet code là gì, hướng dẫn mua và nạp steam wallet code tại Việt Nam.

=> Steam wallet code: là một đoạn mã code 15 kí tự bao gồm chữ cái và số. Code này đã được trả trước dùng để nạp tiền vào tài khoản steam. Hiểu đơn giản giống như mã thẻ điện thoại chúng ta hay dùng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại . Nó là một đoạn mã bao gồm nhiều kí tự, khi nhập đoạn mã này vào steam thì trong tài khoản steam của chúng ta sẽ có tiền

=> Sau khi nạp steam wallet code, trong tài khoản steam wallet của bạn sẽ có số tiền tương ứng. Số tiền này không thể refund cũng không thể rút về ngân hàng. Mà chỉ có thể được sử dụng để mua các sản phẩm trên steam.


Hướng dẫn Mua steam wallet code tại Việt Nam bằng QR chuyển khoản

 • Các bạn truy cập và chọn mua steam wallet code tại:  https://autocode247.com/danh-muc-san-pham/steam-wallet-code
 • Sau khi thêm sản phẩm vào giỏ hàng. Các bạn điền email ( để nhận code ) và các thông tin cơ bản khác
 • Chọn phương thức thanh toán nhanh với VNpay QR code. => Quét QR code và thanh toán
 • Truy cập email => inbox ( đôi khi bị nhảy vào spambox ) => Copy mã code 15 kí tự
 • Truy cập steam trên PC, hoặc trên đt. Ấn vào ” games ” => ” Redeem a steam wallet code ” => Dán mã code nhận được vào đó => ” Continue “
 • Link để nạp steam wallet code trên trình duyệt web: https://store.steampowered.com/account/redeemwalleetcode
 • Lần đầu nạp code các bạn sẽ phải điền zip code là ” 100000 ” ( dù bạn ở tỉnh nào cũng cứ điền 100000, điền Hà Nội Việt Nam là sẽ nạp được ). Yêu cầu địa chỉ IP phải ở Việt Nam.
 • Hướng dẫn nạp chi tiết bằng video youtube : https://www.youtube.com/watch?v=zDEE-ewSvlc

Tại sao lại Mua steam wallet code tại Autocode247.com

 1. An toàn : Khi sử dụng steam wallet code để nạp tiền vào tài khoản, bạn phải đặt tính an toàn lên hàng đầu và nên chọn các đơn vị uy tín để mua. Nếu mua linh tinh trên mạng  rất có thể các bạn sẽ bị mua đắt, hoặc bị lừa ( không giao code hoặc giao code không còn sử dụng được nữa)
 2. Có ngay lập tức: Code tại autocode247 luôn có sẵn với số lượng lớn. Nạp code xong là trong tài khoản có tiền, không bị delay
 3. Giá rẻ: Code bảo lưu tại autocode247 luôn luôn rẻ hơn so với các bạn nạp trực tiếp bằng thẻ ngân hàng, visa…v..v
 4. Tính bảo mật cao: Code tự động gửi vào email của các bạn ( bảo mật 100%). Nếu bạn để lộ code cho người khác biết và họ sử dụng mã code => bạn sẽ mất mã code đó và không sử dụng được nữa.
 5. Uy tín: Với thâm niên 15 năm trong lĩnh vực game / steam. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào uy tín của shop.
 6. Tận Tình: Nếu có bất kì thắc mắc/ vấn đề gì trong quá trình mua hàng/ sử dụng mã code. Các bạn liên hệ shop sẽ được giải đáp, bảo hành đầy đủ 100%.