GiftCard Autocode247

GiftCard Autocode247

GiftCard Autocode247

– Tất cả các nền tảng phân phối game bản quyền trực tuyến như Steam, Blizzard Battle.net, PlayStation (PS), Origin…v..v. Hay là các nền tảng phân phối kỹ thuật số các ứng dụng cho hệ điều hành Android, IOS như CH play và App store đều phát hành một phương thức thanh toán trả trước dưới dạng Mã Code (Prepaid Card hay còn gọi là Giftcard).

–  Với Steam, PSN, Battle.net game thủ có hàng ngàn trò chơi đang chờ bạn khám phá. iTunes cho phép bạn thưởng thức âm nhạc, phim ảnh và sách số. Google Play đem đến đa dạng ứng dụng, trò chơi và nội dung cho người dùng Android. Tất cả các dịch vụ, bản quyền trả phí trên các nền tảng này đều có thể thanh toán bằng Giftcard

– Giftcard của các nền tảng sẽ có độ dài và số kí tự khác nhau. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần mua mã code này và nhập vào mục ” redeemed prepaid card ” tương ứng trên website của các nền tảng. Số dư sẽ ngay lập tực được cộng vào tài khoản của bạn, mà không cần phải sử dụng visa, paypal… hay bất cứ cổng thanh toán nào khác.

– Nhiều loại thẻ quà tặng sẽ có giới hạn tối thiểu và tối đa về lượng tiền chứa trong thẻ. Thông thường mức tối thiểu là 10 USD và tối đa là 500 USD.

– Bất kì ai biết mã thẻ của giftcard đều có thể sử dụng. Để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro. Bạn cần giữ mã thẻ của mình an toàn khỏi người khác trước khi bạn sử dụng nó!

– Region locked của giftcard đề cập đến việc hạn chế hoặc giới hạn sử dụng của thẻ quà tặng trong một khu vực cụ thể hoặc quốc gia nhất định. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng thẻ quà tặng đó ở khu vực hoặc quốc gia mà nó đã được mua hoặc được thiết lập.

– Lý do chính để có region locked cho các loại gift card là để điều chỉnh giá cả và quyền sở hữu trí tuệ dựa trên vùng đất và quy định pháp lý khác nhau giữa các quốc gia. Người dùng cần lưu ý điều này khi mua hoặc sử dụng các loại gift card để tránh những rắc rối không cần thiết.

– Tại Autocode247. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục các điều khoản và chính sách của các nền tảng giftcard để đảm bảo khách hàng không bị nhầm lẫn khi mua giftcard và sử dụng giftcard tại Việt Nam. VD: Steam Wallet code US, Euro đều có thể sử dụng được với tài khoản steam tại Việt Nam.