Hướng dẫn nạp & sử dụng Acash

HƯỚNG DẪN NẠP & SỬ DỤNG ACASH TẠI AUTOCODE247

 

⏭ Acash là gì?

 
” Acash ” là một đơn vị ảo, được sử dụng trong website autocode247.com để thanh toán cho tất cả các mặt hàng trong website.
 
Lợi ích:  Acash là đơn vị sử dụng rất tiện lợi cho khách hàng của autocode247.com. Nếu đã có sẵn Acash trong tài khoản từ trước. Khi nào cần các bạn có thể mua code trên web với chỉ một nút nhấn.
 
+ Giá trị quy đổi tương ứng: 1 Ac = 1 vnd ( 1000Ac = 1000 đ)
 
⏭ Nạp “Acash” vào tài khoản bằng cách nào?
 
Nạp nhanh bằng cổng thanh toán ngân lượng vn với Quét mã QR pay, Thẻ ATM online, Thẻ Visa . Acash sẽ có ngay lập tức và mất phí xử lí
 
 – Hướng dẫn chi tiết tại đây: Click Here
 
Nạp thủ công Qua chuyển khoản ngân hàng, nộp tiền mặt Momo tại TGDD, FPT shop, Ministop. Acash sẽ có sau 5 – 30 phút ( trong giờ làm việc) và không mất phí xử lí
 
– Hướng dẫn chi tiết tại đây: Click Here
 
Nạp thẻ cào Vina, Viettel, Garena, Mobile, FPT => Cần inbox page
 
– Chiết khấu 70 – 75% giá trị nạp và chỉ nhận thẻ chẵn từ 100k. 100k thẻ = 70k Acash 
 
Nạp quốc tế Western Union, Bitcoin, Paypal  => Cần inbox page
 
=> Rate thay đổi theo giá trị hiện tại thu mua vào của các loại tiền trên.
 
⏭ Lưu trữ “Ac” trong tài khoản có an toàn không?
 

→ Việc nạp và lưu trữ ” Ac ” tại Autocode247.com được thực hiện hoàn toàn chính xác và bảo mật. Tất cả các lịch sử biến động ” Ac ” như Nạp thêm, mua hàng .. đều được lưu trữ trong mục ” Lịch sử biến động Acash “.

Do đó các bạn có thể yên tâm nạp ”  Ac ” và sử dụng để thanh toán cũng như lưu trữ lại trong tài khoản trên website. Nếu các bạn quên mật khẩu hoặc không truy cập được tài khoản của mình. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ lấy lại tài khoản cũng như lấy lại số ” Ac ” còn lại chuyển sang tài khoản mới.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ cần các bạn cung cấp đầy đủ thông tin một cách chính xác để xác minh thông tin chính chủ trước khi lấy lại Acash hoặc tài khoản.

 
⏭ Sử dụng ” Acash ” như thế nào?
 

– Sau khi nạp  ” Acash ” vào tài khoản thành công. Bạn hãy đăng nhập ( Reload ) để kiểm tra số dư ” Acash ” của tài khoản được cộng vào, Số dư Acash hiển thị ngay bên dưới ID tài khoản. Sau đó các bạn có thể sử dụng số dư ” Acash ” này để thanh toán trên website, mua các sản phẩm / dịch vụ trên website.

– Số dư sẽ tự động trừ một cách chính xác nhất khi các bạn nạp tiền, mua hàng thành công. Check lịch sử biến động Acash trong mục ”  Lịch sử biến động aCash

 

Video hướng dẫn mua hàng bằng Acash:

 

Good luck & have fun!