PSN Code (US)

PSN Code (US)

PSN Code (US)

PSN Giftcard Khám Phá Thế Giới Giải Trí Tinh Tế Của PlayStation

PSN Gift Card là món quà hoàn hảo cho người chơi PlayStation và yêu thích giải trí số. Với thẻ quà tặng này, bạn tặng cho họ cơ hội trải nghiệm sự đa dạng và hấp dẫn của PlayStation Network (PSN).

–  Người nhận có thể sử dụng PSN Giftcard để nạp tiền vào tài khoản, mua trò chơi mới, nâng cấp tài khoản PS Plus để tham gia trực tuyến, và tải về nhiều nội dung thú vị khác như phim ảnh, ứng dụng và DLC ingame. Điều này giúp bạn khám phá thế giới đầy sáng tạo và kết nối với cộng đồng game đa dạng của PlayStation.

– PSN Gift Card mang lại sự linh hoạt và tự do cho bạn tận hưởng niềm vui giải trí tại nhà với các sản phẩm từ PlayStation.

– Vì PSN Gift Card hiện không có sẵn cho khu vực Việt Nam nên bạn phải dùng Giftcard của các nước khác để nạp tiền vào tài khoản của mình. Đa số mọi người dùng ở Việt Nam sẽ sử dụng tài khoản của USA và nạp thẻ PSN Gift Card US

Autocode247 cung cấp các sản phẩm giftcard PSN US cho tài khoản của bạn với giá rẻ

– Sau khi nhận được code PSN US mua từ Autocode247. Các bạn có thể follow link sau để dán mã code và nạp. Link store của PSN US : https://store.playstation.com/en-us/home/games