Set Cache Dota 2. Hướng dẫn mua set Collector Cache

Set Cache Dota 2. Hướng dẫn mua set Collector Cache

 


Set Cache Dota 2 là gì

Làm thế nào để mua được set Collector Cache


 

1. Set cache Dota 2 là gì?

– Như các bạn đã biết. Dota 2 là một sản phẩm game chủ đạo của steam. Hệ thống item ingame đa dạng và có thể giao dịch giữa người chơi với nhau qua hệ thống steam trade offer và steam community market. Tuy nhiên, có một vài item ingame của Dota 2 mà bạn không thể giao dịch qua steam trade offer hay community market. Set cache Dota 2 là một trong số đó

– Set cache là những set đồ cho các hero riêng biệt được phát hành duy nhất trong các kì TI ( the international ) của dota 2. Bắt đầu xuất hiện từ TI5 ( 2015 ).

– Các set này chỉ có thể mua được bởi những người sở hữu battle pass trong các kì TI dưới dạng treasure ” Collector Cache ” trong một khoảng thời gian nhất định. Mỗi kì TI hàng năm sẽ có 1 – 2 treasure collector cache. Chi tiết các treasure đã từng ra mắt bạn tìm hiểu tại đây: Click here

– Trong 1 treasure ” Collector Cache ” sẽ có rất nhiều set cache. Khi mở 1 treasure ” Collector Cache ”, bạn sẽ nhận được 1 set ngẫu nhiên trong đó, và có tỉ lệ cực ít nhận được các set bonus (rare, ultra rare…)


 Treasure Collector Cache


 

2. Cách để mua Set collector cache Dota 2.

 

Cách 1: Mua bằng steam wallet

– Treasure ” Collector Cache ” là limited. Nó chỉ được mở bán trong các kì TI hàng năm, và chỉ được bán trong một khoảng thời gian nhất định. Để mua được  treasure ” Collector Cache ” bạn cần tiền trong tài khoản steam wallet và có sở hữu Battle pass. Khi đó treasure cache sẽ được bán trong store của Dota 2 với giá ~ 2.5$ / 1 treasure.

– Mỗi năm có một hòm ” Collector Cache ” riêng và chỉ được mở bán trong ~ 20 ngày, nếu bạn không mua được trong thời gian này. Bạn sẽ không thể mua được hòm ” Collector Cache ” của năm đó nữa. Và năm sau cũng vậy

=>  Với cách này bạn sẽ không thể mua set, hòm ” Collector Cache ” của các năm trước đó vì nó sẽ không bao giờ được mở bán trong store lần thứ 2.

 

Cách 2: Nhận gift từ bạn bè, nick steam khác

– Gift là một chức năng trong game DOTA2 giúp bạn gửi tặng một item hoặc set item sang cho bạn bè của mình, người nhận sẽ phải ingame Dota 2 để mở hộp quà và nhận được item đó.

– Để gửi được gift sang cho bạn bè thì 2 bên phải kết bạn lâu trên 1 năm. Nếu người gửi và nhận có dùng Steamguard Mobile Authentication thì thời hạn sẽ rút ngắn xuống còn 30 ngày.

=> Cả 2 nick gửi và nhận đều cần phải cài Steamguard Mobile Authentication sau đó kết bạn với nhau đủ 30 ngày thì mới có thể gift.

– Set cache là set gift once, chỉ có thể gift 1 lần. Khi nhận gift bạn sẽ chỉ có thể sử dụng & không thể gift sang bạn bè tiếp theo

=>  Với cách này bạn sẽ có thể mua được set, hòm ” Collector Cache ” của các năm trước đó. Tuy nhiên các set TI càng cũ, càng lâu năm rồi thì càng hiếm có , nên giá sẽ cao hơn những năm gần đây.

 

3. Mua Set collector cache Dota 2 tại Việt Nam.

 

– Bên trong mỗi treasure ” Collector Cache ” có rất nhiều set khác nhau. Nếu bạn thích và muốn sở hữu 1 set trong đó, bạn sẽ cần mua 1 số lượng treasure lớn và mở ra, hên xui bạn sẽ mở được treasure mình thích => rất tốn kém

– Bạn muốn sở hữu set Cache của những năm trước như Cache 2015 – Cache 2016 – Cache 2017 – Cache 2018 – Cache 2019 … nhưng nick steam của bạn mới tạo và không có những set này.

=> Vậy bạn có thể sử dụng cách 2. Nhận gift từ nick steam khác. Để sở hữu các set gift once mình muốn

– Tại autocode247.com, chúng tôi có những hệ thống steam lâu đời và có đầy đủ gần hết các set Collector Cache hàng năm từ 2015 – nay. Các bạn có thể check chi tiết sản phẩm tại: Click here

– Vì là sản phẩm set gift once, nên thời hạn giao hàng tối thiểu sẽ là 30 ngày sau khi bạn add friend với nick steam của shop.