Cách kết bạn trên Steam

Cách kết bạn trên Steam

Kết bạn trên Steam

Trên Steam của bạn bạn. Menu trên cùng bạn chọn Friends > Add a Friend…

–  Your Friend Code: Mã steam của bạn, đưa cho người khác để họ tìm kiếm và add friend với bạn.

– Enter a Friend Code: Điền mã friend code của người mà bạn muốn kết bạn. Sau khi hiện ra, kiểm tra lại và ấn ” Send invite “. Sau đó chờ người kia đồng ý kết bạn

– Quick Invite : Link để kết bạn nhanh. Copy đường link của bạn, đưa cho người khác để họ kết bạn với bạn mà không cần bạn phải đồng ý. Mỗi link chỉ dùng được một lần, hết hạn sau 30 ngày!

– Enter your friend’s name: Bạn nhập tên người mà muốn kết bạn. Steam sẽ tìm những người có tên gần giống với tìm kiếm của bạn nhất. Bạn cần xác định chính xác tên, avatar, check profile steam của họ để xác định đúng người để kết bạn

– Bạn bè trên steam là có giới hạn, khi level steam càng cao, giới hạn này sẽ càng cao ( thêm 5 bạn bè cho mỗi level steam )

 

Không thể kết bạn Steam

Nếu tài khoản của bạn chưa nạp tối thiểu 5 usd, bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn được. Tất nhiên là bạn vẫn có thể chấp nhận lời mời kết bạn từ người khác.

Bạn chỉ cần nạp vào tài khoản một code steam wallet 5$ là có thể kết bạn được

Sau khi nạp Steam Wallet bạn có thể:

– Mua game gì đó có giá trị tối thiểu 5$

– Mua vật phẩm trong game gì đó có giá trị tối thiểu 5$

Mua steam wallet code 5$ để mở kết bạn

Dùng thẻ Steam wallet code để nạp tiền vào tài khoản. Cách này đơn giản, rẻ và tiện lợi nhất. Tính an toàn cao!

=> Link mua steam wallet code uy tín nhất: Steam wallet 

– Vì  steam wallet code chỉ là mã code giao dịch online giống mã thẻ điện thoại, nên tình trạng lừa đảo hay còn gọi là scam rất phổ biến. Các bạn cần chọn một nơi uy tín để mua steam wallet code.

– Các vấn đề xảy ra khi bạn đi mua steam wallet code bên ngoài như: Người bán nhận tiền nhưng ko gửi code, Người bán gửi mã code sai, đã sử dụng không dùng được, gửi mã code hàng lậu ( loại code này có thể dẫn đến ban acc  steam vĩnh viễn)

Autocode247 cung cấp thẻ steam wallet code bảo lưu. An toàn, Hệ thống giao hàng tự động qua email 24/24. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng!